Myths

.. 'it is true Ba 'f kumaKaiN kHa na MgA dark color food while preggy.. Magi2ng dark color din c baby??.. ???

47 Các câu trả lời

Hindi ah. Kung lahi nyo talaga maitim may posible na maging itim din si baby pero kung maputi naman gnun din magiging maputi din si baby. Nsa genes yan e

not true po😄 yung panganay ko lagi ako kumakain ng pagkaing kulay red like spaghetti apple tomatoes pero hindi naman po sya kulay red😂

5y trước

😂

Nope Po friend ko Hilig nia Papakin ung Milo Nung lumabas Baby Nia Expected Po namin Maitim Pero Maputi po baby nia Lalona Nung lumalaki

Kung hindi naman kayo maitim parehas ng husband mo, malabong maging maitim baby nyo. Isa pa ano masama kung maitim ang baby?

Hindi po totoo. Wala pong kinalaman ang mga kinakain natin sa magging kulay o itsura ni baby 😉

Hehe . Nako ndi na ko kakain ng spagetti baka maging pula baby ko . Chaaaar . Not true haha !

Not true. Genes yun. Pag morena ka and moreno si hubby mo, magtaka ka kung maputi ang baby mo

D po, ako nga dinuguan pinaglihi ko sa panganay ko pro sa awa ng dyos ang puti 😉

Same here.. ang hilig ko din sa mga dark color food😂 di naman ata totoo.

Ndi po.. ako mahilig ako dati sa chocolate at adobo pero maputi baby ko..