Sở thích xem vùng kín của bé

Trong xóm mình có bà kia cứ gặp con gái mình là đòi cho xem chym. Con mình 3tuoi rồi, mình có giáo dục giới tính bé nên bé ko cho. Có hôm mẹ mình thuê dọn dẹp nhà phụ thì đi ngang con mình bóp chym nó, con mình la lên ai bop con. Bà ấy xem vậy là giỡn vui. Mình mới sinh bé trai, bà ấy cứ thấy thay tã là chạy lại xem cho dc. Kiểu rình coi cho dc. Mình cứ thấy biến thái thế nào. Mẹ mình nói dưới quê mấy bà hay vậy á. Hỏng có gì đâu. Trong khi kình tỏ rõ thái độ ko muốn bà ấy như vậy. Con mình cũng ko thích. Bà ấy như vậy là có bình thường ko? Hay mình làm quá?#Các_Mom_chỉ_em_với

9 Các câu trả lời

Đúng là dưới quê ngày xưa nhiều ng hay đùa vậy, thậm chí giờ cũng có. Ngta đùa vui chứ rình rình/ nhăm nhe thì không đến nỗi. M nói chung chung là m tỏ rõ thái độ thì em cũng không biết m đã tỏ thái độ ntnao. Nếu m thẳng tính thì cứ nói thẳng vs bả, m khéo léo thì nói theo cách khéo léo. Vấn đề là cứ phải trước mặt giảng giải rõ ràng. Nếu không quá thân thiết mà mẹ bé cũng đã tỏ thái độ rõ ràng mà bả vẫn cư xử vậy thì em cũng thấy biến thái.

8mo trước

Mình thấy ai mà thích trêu đùa bằng cách nghịch hoặc xem vùng kín trẻ con thì đừ chỉ là cái cớ để thoả mãn sở thích kì dị của bản thân Ngay trong luật pháp VN hiện tại cũng có ghi rõ hành vi sờ, chạm vùng kín của ng khác xem là xâm hại. Hành bi của bà dc xem là ấu dâm rồi ấy. Chẳng qua nhận thức ng Việt mình về chuyện này chưa cao. Và cái tập tục sờ chym, bóp chym trẻ con để đùa nó ngấm từ lâu vào nhận thức nên ngta cứ ko nhận ra hoặc ko muốn nhận ra

Ấu dâm cũng có mọi giới tính ấy mom ơi huhu. Mấy bà dưới quê đúng là hay v thật nhưng có giới hạn thôi,có nhiều ng sở thích như v thật đó mom r đổ cho đùa vui,bảo con nít có gì đâu nhưng đvs người từng tiếp xúc văn hoá nước ngoài như mình thì ấu dâm nó mọi độ tuổi,mọi giới tính lun ấy mom ah sợ lứm?

8mo trước

Mình cũng như vậy. Mình học tập và làm. Iẹc trong môi trường quốc tế nên mình hoàn toàn bày cích chuyện này. Về quê sinh con nằm ổ mà nhiều cái bức bối quá. Mình dùng hết sức để bảo vệ con. Nhưng cũng phải kiêng đe cho mẹ. Dù gì cũng là hàng xóm. Ko kết thân dc thì cũng ko muốn kết thù. Mình chỉ có thể tỏ thái độ ko vui và nói bé ko thích. Lập lại nhiều lần đừng đùa vậy. Và giáo dục con mình cách tự vệ

mình thấy cả nể như thế cũng k đc. mom k ns đc thì hoặc là sau mom đào tạo bé cứ thấy bà đó thì chạy luôn, tránh xa. hoặc khóc to lên. k thì ns vs mẹ mom ý bảo bà ý đừng có lm thế nữa. các bà dễ ns vs nhau hơn. bảo lm vậy bé kêu đau. tối bé khóc. ng gì mà vô duyên quá. cứ thế trẻ con n ảnh hưởng xấu

8mo trước

đúng vậy

tốt nhất là phải nói. chứ con mk mk bảo vệ. bà ý lm như vậy là k đc. phải bảo vệ con đầu tiên bạn ạ. đừng có k ns gì đc nc lấn tới. bé trai hay bé gái đều dễ bị quấy rối xâm hại lắm mom

Nói thẳng luôn mom, lần đầu nói nhẹ lần 2 nói thẳng, k có lần 3.Nữa thì không cho vào phòng. Vô duyên hè.

8mo trước

Mẹ mình sợ mếch lòng hàng xóm á. Mình cũng nhẹ nhàng nói bé ko thích đừng giỡn vậy. Với tối nào cũng dạy con câu thần chú “ cho ng lạ sờ chym, ko cho ng lạ xem chym. Cho mẹ/ ba/bà rửa mông cho thôi”

có nhiều người hay đùa vậy á. nhưng cá nhân mình cũng ko thích nếu là mình gặp mình sẽ nói thẳng

nói thẳng mặt luôn mom. mình ghét nhất mấy bà xóm nhiều chuyện. cái nết kỳ vậy ai chịu nổi

Mom nói thẳng luôn ý nhưng nhiều ng cũng vô duyên lắm nói chẳng ăn thua

8mo trước

Cứ cà rởn ấy. Nên mình ngày nào cũng dạy bé, để bé nhớ

bà hàng xóm vô duyên thực sự í