Có monn nào bầu ăn ốc không ạ Trong thai kỳ ăn ốc có sao k ạ c monn

Trong thai kỳ ăn ốc có sao k các mon

7 Các câu trả lời

bầu nhóc đầu mình nghén mỗi ốc..tháng nào cũng ăn ốc..lúc đó ko khoa học như bây giờ chỉ biết thèm là ăn thôi..nhưng ko có chuyện ăn ốc chảy dãi như các cụ hay nói đâu nhé các mom.giờ thấy bảo ăn ốc giàu canxi nữa,,nên mình nghĩ các mẹ cứ yên tâm ăn ạh.hì

m vẫn ăn bình thường. cả nhà không ai thèm ốc.một mình bầu thèm bắt ck đưa đi ăn suốt. không sao cả. bé đầu m cũng ăn suốt giờ đã 5 tuổi rồi.

e bầu qua tháng án miết. lúc đẻ ra trong tháng cũng ăn luôn nè c

Mình ăn quài luôn á, giờ bé đã 14 tháng rồi nè 😬

Ăn ốc nhiều bé cứng cáp á mom

Ăn ốc giàu canxi đó mom,

ăn ốc bình thường nhé