IVF (Thụ tinh ống nghiệm)

Trong nhóm mình có Mom nào vừa IVF thành công không ạ? Em vừa chuyển phôi nên cần thêm kinh nghiệm.

16 Các câu trả lời

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bạn cứ thoải mãi lên nhé. Đừng tạo áp lực ho mình. Mình ivf nè. Đc 28w. Ăn uống ngủ nghỉ và tâm sự với bạn bè ng thân cho đỡ chán.

4y trước

bs bảo e làm nhưng, nge bs nói kiểu như k cần thiết cho lắm

Vợ mình cũng vừa chuyển phôi cách đây 4 ngày đang mong chờ. Ai có kinh nghiệm chia sẻ với. Cảm ơn mọi người

4y trước

tuân thủ chỉ định của bác sĩ thôi bạn. Ko nằm 1 chỗ. Đi lại vận động nhẹ nhàng, hạn chế lên xuống cầu thang, ko ngồi xổm, ko gồng gập bụng. Ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Kiêng rau răm, rau ngót, đu đủ xanh, nước dừa, mướp đắng, còn lại ăn được tuốt. Giữ tinh thần thoải mái, ko thử que, ko thử beta sớm để tránh ảnh hưởng tâm lý (thử que nếu beta thấp sẽ ko lên vạch dù đã có thai, khiến tâm lý tiêu cực). Đúng ngày hẹn mới đi thử.

. mình chuyển hồi 20 tháng 1 nè bạn nay được 8 tuần mấy rồi 🙈

Mình làm đầu tháng 1 nè bạn giờ có bầy đc 10 tuần rồi

ở viện họ chăm sóc và đưa ra kowif khuyên mà

minh cũng làm nè. nay bầu đc 5th hơn rôi.

kinh nghiệm gì mẹ muốn biết

em dính bầu tự nhiên lun..

m chưa quan tâm vs ạ