35 tuần 5 ngày ??? còn đầu lòng

Trong giấy siêu âm để là ngôi đầu bám mặt sau ko pk em bé đã quay đầu chưa các m ... Em của em ns ngôi đầu là con đầu tiên ngta để là ngôi đầu

13 Các câu trả lời

Ngôi đầu là ngôi thuận, quay đầu rồi mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Rau bám mặt sau có liên quan gì tới chiện quay đầu đâu, ngôi đầu là em bé quay đầu rồi chứ gì

4y trước

Rau bám mặt s là có thể sanh thường đc, thai ngôi đầu là bé đã quay đầu ngôi thuận á😄

kk ngôi đầu là con đầu tiên 😄ko có ph âu mom, ngôi đầu ý là ngôi thuận quay đầu r á

Ngôi đầu la sanh chiều thuận. ...ngôi mông la sanh ngược nhé mom

. Tại lần đầu mang thai nên em ko rành em hỏi cho pk kĩ hơn m ạ😊

3y trước

bé quay đầu thuận oy đấy mom

Hihi. Lần đầu nên cái gì cũng hồi hộp lo lắng...

Ngôi đầu là quay đầu rồi m nhé

ngôi đầu là con quay đầu ý m

Ngôi đầu là ngôi thuận á m.

. Zay ko pk bé quay đầu chưa m