Chữ cái may mắn (13/10)

Trong các chữ cái dưới đây, sẽ có một chữ cái mang lại điểm từ 300-1000 cho các mom. Hãy comment 1 chữ cái mà bạn nghĩ là may mắn với bạn nào! Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được comment duy nhất 01 lần. Nếu hơn 01 lần sẽ bị loại. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/10/2021

Chữ cái may mắn (13/10)
476 Các câu trả lời

Các chữ T, A, P sẽ nhận 1000 điểm. Các chữ còn lại sẽ nhận 300 điểm nha cả nhà. Các mom chọn T, A, P: ? an an ? ❤️ Pepsi Boy ❤ Cẩmm Tú cao thị tuyet trinh Chutram diu nguyen thi Dung Le Hani Han Hồ Thị Ân Hoa Mimosa Hoàng Lan Hoàng Thông Hữu Lê Huyền Trang Julie Anh Khanhduy Nguyen Kim Ngan Phan Thi Lam Nguyen Hoang Thao LNT Mẹ Xí Muội Mit Kay Ngọc Bích Nguyễn Thị Thi Hội Nguyễn Trúc Nguyễn Uyên Liên Phan Thu Thúy Phii YếNn Phương Thỳ thắm Thanh Lê Thanh Tuyền Thao Nguyen Thư Nguyễn Thủy Mọt Thùy Nguyễn Thuy Phan Thúy Trần Thuyền Tô Trần Như Quỳnh Trân Quế Tuyền Nguyễn Tuyet Thiet Tuyết Kim Van Pham Angela Nhung Chip Zizi Hà lê Hà Trang Huệ Tuyển Huyền Bùi Huỳnh Ngọc Chu Huỳnh Trang Kiều Anh Lion Mai Linh Mây Omachi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Sửu My Hue Nguyễn Ngọc Ánh Nguyen thi cam xuyen Paris Phạm Hường Phan Giỏi⚘❤ Phan Huong Phung Mai Anh Phương Trang Thanh Duong Thi Phương Thiên Bình Thoa Love Thư Trịnh Tiên Tiên Trương yến do nguyen anh thu Duong Dung Dương Phúc Han Le Ho Van Hoài Hoài Hoàng Phúc Hong Hue Pham Huy Gia Kim Phượng❤️ Liên Kim Nguyen Thảo Phát Nguyễn Thuận Thúy An Trang Ton

mình chọn chữ L là chữ cái đầu tên của ck và con gái mình

Chữ : A ( chữ cái bắt đầu tên của cả 2 mẹ con mình)☺️

mình chọn chữ T là tên chồng mình A ,P đều là tên con mình

Chữ M vừa là tên mình, vừa là chữ cái đầu của may mắn

Mình lấy chữ T nha. Vì tên 2vc bắt đầu bằng chữ T.

chữ H vì đều có trong tên mọi người gia đình mình

Mình chọn chữ H vì cả nhà 3 người đều có chữ H

Mình chọn chữ T, tên cả nhà bêb ck đều bđ là T

Chứ H VÌ ĐÓ LÀ CHỮ CÓ TRONG TÊN CỦA 2 MẸ CON