Ano pa po ba ang remedy para mawala yung pamumula sa leeg nya?

Trinay ko na rin po ang calmoseptine, petroleum jelly saka yung sudocrem..lahat po ng 3 yun lalo lang po lumala. #remedy

2 Các câu trả lời

Make sure po na tuyo po yung leeg nia bago lagyan ng cream ... tapos lagi nio po icheck kung basa po yung leeg ni baby .. may mga baby powder nmn po na advisable sa baby na ... lagi po linisan ng maligamgam na tubig po ... Kapag pinapadede make sure po na hindi po na babasa ang leeg ni baby

Linisan mopo muna tapos lagyan mo ng mupirocin bactreat B, recommend ni pedia 2x a day ang use nya everyday