Positive kaya? Super faint line

Tried it at night time

Positive kaya? Super faint line
9 Các câu trả lời

positive baka too early palang. ganyan din sakin night din ako nag test 5 weeks palang ako nung nagpt. and sabi ng ob too early pa. positive po yan preggy po

positive po yan. Ganyan dn po sakin nung una, too early pa po kaya mababa pa hCG level. baka nasa 2-3 weeks pa lang po.

Positive na po yan. Pero repeat pt po kayo after 1week. And unang ihi sa umaga ang icollect po ay ung kalagitnaang ihi.

pag ganyan daw po na malabo sabi ng ob ko ilawa. daw po sa ilalim para makita kung 2 line 😊

positive po yan kahit pa ulitin mo after a week magvisible lang sya ng konti

1y trước

nagkaperiod ako today po, triny ko mag PT kasi baka miscarriage pero wala na po line

umaga ka mag pt. unang ihi sa paggising wag kalimutan

1y trước

triny ko din po, same lang lumabas. Halos di makita ang line. Now dumating yung period ko, triny ko ulit mag PT kasi baka miscarriage wala na po line even super faint wala na po.

repeat nyo po test sa umaga po. 🙂

negative 1line lng

Negative po