Gaano katagal kayong nag-labor?

?? we tried to induce pero eventually nag-emergency CS din

Gaano katagal kayong nag-labor?
609 Các câu trả lời

24+ hours bday ko un tpos lumabs p sya kinabukasan kya mgkasunod kme ng bday 🥰🥰

30 hours 😢😢😢 pumutok na panubigan ko nag labor na lahat pero hindi bumababa si baby at 3 cm lang ako

❤️ sa first baby ko . now di ko pa alam hehe im 38wks and 6dys sana makaraos na po ako and hello sa mga team feb 🥰

sa first bb ko 2 1/2 days sa 2nd bb 3 hours lang sa 3rd baby sana mas mabilis lang🙏🙏🙏

actually sa eldest ko and second hndi ako nag labor.. but etong last baby ko putol putol na labor and magkakaibang araw

Wala pa po 1hr. I think 45 mins. Kasi po lumabas agad excited si baby ko😅🥰😂

😢 High blood po kasi ako. 4 days akong naglabor and tinuturukan na ng pampa hilab

Ako hindi manlang nag labor , over due nako nang 5 days 🙄 hindi din nag suggest ob about sa induce n ayan 🙄

48hrs 😭😭😭 sobrang sakit sa likod ko 😢😢 pero worth it nman pag labas ni baby 👶💙

Aq po 34 hours sa 1st baby q.. Sna sa.second baby q madali lng...😄😄