Gaano katagal kayong nag-labor?

?? we tried to induce pero eventually nag-emergency CS din

Gaano katagal kayong nag-labor?
609 Các câu trả lời

My first born 24 hours my second born 6hours my 3thd born 1and half 😊😊😊

happy to say na parang Hindi po ako naglabor, 🤣 natulog Lang ako pag gising ko manganganak na ako 🤣🤣

First baby ko 0-5 hrs 2nd baby ko 0-5 hrs.. Now i dont know sana mabikis lng..

Only 2hours on my first born. Sana ganon din ngayon sa 2nd baby ko. 😊

1st baby 48hours 2nd baby 42hours sana sa 3rd baby ko mas mabilis na team January

Hndi ko pa alam sakin. 1st time at comming soon to be mom😍

Aw 15 hours ako ... Mas masakit tlga Ang labor kesa lumabas c baby Koh.,

induced din ako mamsh for 12hrs peru 1cm parin kaya CS nalang.

1 and half hours lng.. 😆 isang push lng si baby labas agad..☺

😆 1st bby-12 hrs. 😲 2nd bby-16 hrs. 😢 Normal delivery lahat 😁