Gaano katagal kayong nag-labor?

?? we tried to induce pero eventually nag-emergency CS din

Gaano katagal kayong nag-labor?
609 Các câu trả lời

If i remember ng labor aq dati ng 7pm nanganak nq ng 11 pm sana ganun pa din in normal delivery 🙏🏻👍🏻

Nasa one hour or less sakin mommy. Diet kasi ko nun buntis ako at nag eexercise ako para mabilis lumabas si baby.

10 hrs pero na feel ko talaga ang sakit mga 30mins lang 😊 thanks God di ako pinahirapan ng lo ko mag labor ❤️

❤ 5hrs nung pumutok panubigan ko and ayaw bumaba ng baby ko kaya emergency cs ako 😔 pero thanks GOD at ok kami ng baby ko 🙏🏻

❤️ induced labor for 11hrs pero emergncy cs ayaw kasi bumaba ni baby.. ok lang at least safe kami ni baby 😁

36hrs😭😭😭 pero sulit naman paglabas ni baby nakalimutan ko lahat ng sakit💕😘

Aq s panganay ko na baby girl.. 5 hours lng..sana ganun lng dn kabilis s 2nd baby boy ko😍

Di ko gaano nafeel paglabor.. tas stuck 7cm nauna panubigan naghintay kami 12hrs kung kaya inormal

18 to24 hrs..parehas sa panganay at panaglawa ko..sana ngaun hindi na gnun katagal😅

13hrs via induce pero eventually CS din dahil di na tumaas sa 4cm. Plus cord coil pala