Hello po. Any tips para sa naka transverse position na baby kung pano pa mag cephalic. Thank you.

1 Trả lời

hi mii, nung 7 months si baby ko suhi sya sabi sa ultrasound nung july 5 tas nung nagpaultrasound ako ulit nung july 24 para sa BPS ng baby ko nakacephalic na sya ang ginawa ko lang nun ay nagpapatugtog ako ng music at tinatapat ko sa may bandang puson ko, at kinakausap ko sya ng madalas naging effective naman cephalic na sya try mo din mii