Transverse po ang anak q sa tyan q anu po ang magandang gawin

Transverse

22 Các câu trả lời

iikot din yan mi. kausapin mo lang si baby at the same time basa ka techniques like ung speaker ilagay mo sa may puson para sundan nya ganun. madami pa techniques. ako tbh di ko masyado inistress sarili ko sa pag ikot nya, kako basta safe nya. pag scan sakin ng 36wks, naka cephalic na sya 😁 as per ob, magkukusa naman si baby pag ginusto nya.

iikot pa po yan ako nong 28weeks breech sa UTZ pero nong last check up ko sabi ng OB ko naka position na si Baby, 36weeks and4 days na today. Kausapin mo lang ako gnwa ko music bndang puson saka my mga time na kumakain ako ng matamis bsta not too much na kain ha bigla lang siya galaw ng galaw saka more water lang inumin.

Same tayo my. Ilang weeks ka na? Pinag wawalking na ako, then balik ako sa ika 36th weeks ko check daw ni ob and monitor. No to hilot as much as possible kasi madaming pwede maging complication, may ob na nag iikot ng baby if di pumosisyon with proper monitoring lalo na kung may cordcoil.

2y trước

True yan. Sa ngayon pray pray lang muna talaga 🙏🏻 music na din pag matutulog, tinatapat sa kung san dapat si baby pumwesto. Sana nga makatulong, sobrang likot ng bby number 2 namin. 😅 umaasa pa din ako na mag cephalic siya. 🙏🏻

may co worker ako na umikot pa ung kanya . pero yung akin hindi na talaga kaya na CS talaga ko . did my best, yoga, music, flashlight, walking .. pero waley talaga. nung una naiyak ako pero eventually natanggap ko din and here I am recovering trying to make it fast para maibigay ang best kay baby.

1y trước

When po kayo finally nag decide na CS na talaga?

Effective samin ni baby ang walking and naka lie sa left side with lullaby every night. Kakatapos lang ng check up namin today, cephalic na siya @36weeks, finally 😁 inadvise na din ako mag primrose 🥰 hope all is well din sainyo ni bby mamsh!

try mo kausapin si bebe minsan nakikinig nmn yan sila...pray na din na maging maayos...wag kayo papahilot mga tradition kasabihan ng matatanda baka mapaanak kayo bigla...makinig po kayo ano advice ng ob nyo

Same case, mommy. At 37 weeks naging transverse lie ang position. What I did was triny ko yung light itapat sa tiyan ko and minomove para daw masundan. Fortunately, at 39 weeks, nagcephalic ulit.

transverse din sakin mi nong nagpa ultrasound ako 27weeks, ang gawin mo lang lagi ka nakahiga in left side, nakaraos na ako mga mi nong march 10 normal delivery thanks god❤️

papatugtog ka mommy na rhymes pang baby wag yung cp gamitin mo kasi may radiation, mga speaker ganun ,tapos kausapin den si baby ,ganun ginawa ko nung nalaman ko sewing ako

try mag lagay po ng flashlight sa puson at sound para sindan ni baby ang liwanag at tunog yun ang sinuggest sakin dati ng nag paanak sakin so far umukot si baby .