normal po ba ? mag tuturn head down pa po ba si baby?

Transverse lie si baby at 36 weeks na ako ?

5 Các câu trả lời

Transverse lie din po ako momsh sana umikot talaga. Nag papatugtog lang ako nang nursery rhymes sa bandang puson ko and nag re react din naman sya pero sana talaga sa next ko na check up cephalic na sya.

Hello po nanganak n po b kayo umikot po ba c baby...? Nanormal po ba? Transverse lie din po kasi c baby ko... @36weeks

hi mommy.. nanganak na po kau? kamusta po? umikot pa po ba c baby? naideliver nyo po ba ng normal or cs?

Up until 32weeks lang po umiikot ang baby sa tummy since as they grow inside they will have very limited space.

5y trước

May mga umiikot pa nga habang naglalabor.

Naikot p yan