Hello po mga momshies pahelp naman pong basahin yung results po ng transvaginal ultrasound ko po tq.

2 Các câu trả lời

13 weeks 3 days si baby. may heartbeat na 178 bpm. walang subchorionic hemorrhage. estimated date of delivery nio ay october 3, 2023. ok naman po ang uterus at cervix nio. may corpus leteum, eventually mawawala din un. placenta ay posterior meaning nasa likod.

1y trước

Thank you po momshie ❤️

okay naman ,medyo mabilis lang masyado heart beat ni baby.