Bé em được 1m6d bị táo bón 4 5 ngày rồi chưa đi ngoài thì phải làm sao các mom e lo quá

Trẻ sơ sinh táo bón

7 Các câu trả lời

m cho con ti hay ăn sữa ngoài? bụng con có cứng, có rặn đỏ mặt hay quấy khóc k. Nếu ti mẹ hoàn toàn thì không lo đâu nhé,có thể là giãn ruột thôi. Ngày trước bé mình còn 8 ngày mới đi ấy

mom để ý phân con xem, xem phân không vón cục cứng thì chắc là giãn ruột thôi

chắc giãn ruột sinh lí đó mom ,nêua bé vẫn ăn ngủ chơi bt thì ks đâu

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ

Giãn ruột đó m k phải táo đâu

có khi bé đang giãn ruột đó mom

bé có khóc lắm k ạ