Bầu12 tuần mỗi lần có người mất là nhức hơn đến tháng nữa giờ làm sao đay mn ??

Tránh ko đến chỉ đi qua nhà người mất vị đó là lối đi chợ cũng có lá trầu mà vẫn nhức hết cơ thể.noi lão ck mà lão ko tin

9 Các câu trả lời

kiêir như mom bị lạnh ý ,mỗi lần đi qua về ngoài mang lá trầu lúc đi thì về nhà mom đốt bồ kết r sưởi ấm. người đi ạ

sao mình đi qua thấy bình thường nhỉ đến đứa này là đứa thứ 3 rồi đâu thấy hiện tượng lạ gì đâu

2y trước

chắc tai ko cùng hoàn cảnh

hơi lạnh độc lắm mom chỉ đi qua hay tiếp xúc với người vừa từ đám về cũng bị nhé

cơ địa của mom có vẻ yếu nên mom tránh ăn những thức ăn có tính hàn nhé

tốt nhất nhờ người nhà đi chợ thay mom nhé

2y trước

nhà ko có người nhờ .trước giờ toàn mình đi chợ , đi học ,=xe buýt , làm giấy tờ cũng minh tự đi à

cái này thì cũng mới nghe qua lần đầu

2y trước

ko nhìn vào nhung ai mất hơi nhiều thì càng nhức mỏi người .hồi trước gần đến tháng hay ko cũng bị nhức mỏi

m về hơ lửa ngay nhé

mình k rõ luôn

M k rõ