Ask ko Lang mga mommies.

Tounge Tide daw sya 😌🥺😔

Ask ko Lang mga mommies.
11 Các câu trả lời

Better po ipatanggal mo po. Pero my mga tongue tied na baby okay nman pananalita nila at madaldal pa nga sila. Ikaw mommy kung gusto mo ipatanggal.. I ka cut lang naman nila yan.

4y trước

Nagworry ako now ko Lang nalaman about Jan ,nag tngin ako pic ng second baby ko gnyan dn pero nkkasalita n sya at now ko Lang nlman na Kya pla Ang hirap nya mapadede parang kinakapos palagi. Pero may pedia sya dapat sinabi nila sakin Yun

Iadvise naman po kayo ng dr if may tongue tie. Di ko po masyado makita sa pic. Pero may mga mild tongue tie din po like sa daughter ko.

4y trước

Okay nmn po sya healthy nman po breast feed sya. Thank you po

Hi! Ano po bang sabi ni pedia? Sino po nagsbi ma tounge tied si baby? Sasabihan naman kayo ni pedia of ever. 🙂

Nd sa dry lips ni baby.. .phidan mo lagi ng water ung lips niya.. Khit sa cotton lanv

4y trước

Thanks po s info

Sabi dto pwede nmn maimorove habang tumatanda ang bata.

Bakit parang medyo dry ang lips ni baby?

4y trước

Gnyan n po sya pagkapanganak ko pa Lang palagi nagbabalat lips nya pag nababad sa pagdede po. Ano po ba dapat para sa dry lips ? Pure breastnilk po sya. Wala dn po tubig

Paano po ang tounge tie?

pano po ung tongue tied?

Yea, tongue tied po.

4y trước

Makapagsalita Kya sya sis? Paglaki nya

Na diagnosed ni Dr sis?

4y trước

Hindi pa sis ngpost Lang ako tas may nag PM