Totoo poba na pag wala kang mga morning sickness lalaki ang baby mo?

21 Các câu trả lời

No. sa 1st ko malala ang morning sickness pero boy. at 2nd naman may morning sickness parin pero boy ulit.

depende po ata yan, pero ako di ako nakatry ma morning sickness even though boy ang baby ko

Not true po. Boy yung baby ko and everyday po ako nagsusuka non. Nawalan din gana kumain. 😅

depnde po mii . kasi ako meron at sobrang selan ko lagi ako na admit sa hospital

boy baby ko matindi morning sickness ko hehe pero Wala akong pinag lihihan

el aqng morning sickness noon lhat gusto q having a baby boy here

No,,kc sa baby q Wala din aq morning sickness pero girl po xa..

No po baby boy sakin at grabe naranasan ko nung 1st trimester

no po. no morning sickness here and babae po baby ko.

ako po di maselan mag buntis. baby girl po hehe