Preggy

totoo poba na kapag pumapanget daw ang buntis lalaki daw ang anak curios lang po?

2 Các câu trả lời

based on my experience.. totoo sya sissy.haha 1st child ko ay boy- ambigat sa pakiramdam. ayaw ko maligo, plus namanas ako ng bongga. in short ang panget ko. itim kili kili, batok,, laki ilong lahat na. maputla pa ko.. grayish na bibig ko pagi mukha ko. kahit anong effort ang gawin ko, ang pangett ko. haha 2nd child baby girl- no efforts done, pero blooming ako. pero this time, hate ko ang pinagpapawisan. lagi ako mabango.. tumaba ako pero maganda. rosy cheeks at kahit walang tulog, bp ko normal pa din.

3y trước

naniniwala dn ako momsh .. ako nga sobrang haggard , jusko manugang ko nagsasabi lalaki , peru di ko pa sure haha nxtwek pa pala malalaman ..😃

Hindi po mumsh.