lihi

hello, totoo po kaya yung sinasabe nila na pag wala kang paglilihi walang morning sickness eh babae ung maggng gender ng baby mo. wala kasi aking morning sickness at paglilihi eh. 9 weeks pregnant here ?

39 Các câu trả lời

not true, wla tlga mga sign sign n mkkpgsbi ng gnder ng baby tlga. iba iba kc.utz lng tlga momsh 😊

Not true po. Boy po yung first baby ko pero I didn't experience morning sickness and paglilihi 😊

Di lahat kc ung kasama ko buntis din girl bby niya wala syang paglilihi pagsusuka or something..

Same tau sis..9 weeks ndin ako..wala akong nrramdaman khit n ano pagsusuka pagkahilo at paglilihi..😉

5y trước

Same din tayo. 9 weeks din ako. Wala akong nararamdaman kahit ano. No morning sickness, no dizziness or sakit or pag lilihi. Natural lang po ba yan?

Not true mommy.. Kc aq sa 1st son q, nag lihi pero ngaun sa 2nd son q, hindi nmn aq naglihi

Di po totoo yan sa pangatlo ko sobra selan ko at paglilihi babae nmn po depende po tlaga...

hindi po totoo.. baby boy po magiging anak ko.. wala akong naramdaman pag lilihi😁

Sa 1st baby ko wla po akong morning sickness and wlang pag lilihi. Its a Boy 😊

ano kaya gender ng baby ko? d kasi ako nag lihi , pero palaqi po akong nasusuka,

hndi po ata yan totoo . kc ako maselan po mag lihi pero bby girl po ang bby ko