Yes or No

Totoo po bang pag uminom ng cold water ang buntis ma-cesarean ka? ?

73 Các câu trả lời

Hindi totoo. Jusko always nga ko nagmimilktea nun buntis ako e di nman ako na CS. Maccs ka pag aarte arte ka ng ire sa private hospital saka ang na ccs is ung nagkakaprob kay baby or ung mejo mga high risk pero pag low risk madalang lang. Bawal ka lang masyado sa mga sweets ksi un talaga nakkpagpalaki kay baby sa tiyan.

Sapagkakaalam ko ung cause paginum ng malameg na tubig ai paglaki ng tiyan...so pag hnd normal ang laki tiyan mu at malapit kn manganak dun ka lng maccs....at ang pagkakaalam ko din my tama measure ung tiyan naten kya lage ito minimeasure ng mga ob....

nako mga kasabihan lang yan sis ako ganyan din super iwas sa malamig pero minsan talaga hindi maiiwasan mag hanap ng cold water kase maiinit ang pakiramdam ng mga buntis at nakaka relax pag nakainom ng malamig na water

5y trước

Kaya nga po eh, yung husband ko po talagang pinipigilan talaga ako uminom ng cold water.. Kaso talagang hinahanap hanap talaga ng lalamunan ko sa sobrang init!!

Depende po sa sitwasyon mommy hindi lahat ng na si CS e malaki si baby ung iba nasa size ng pelvis or kapag humihina heartbeat ni baby while on labor.

not true nung buntis ako puro cold water lang iniinom ko kasi super init hindi naman malaki baby ko 2.8 lang basta wag ka lang kumain ng matatamis

Hindi po nung buntis ako laging malamig iniinom ko di ako umiinom kapag di malamig normal naman baby ko normal delevery din ako

No. Palaging malamig na tubig iniinom ko sa first pregnancy ko and nakapag normal delivery naman po ako.

hindi po totoo yan.. lagi ako umiinum ng cold water normal ko naman nailabas si baby.

Araw araw ako umiinom ng malamig na tubig Mamsh and super sakto lang ng laki ng baby

No. Pero pag nasobrahan ka pwede ka magka ubo at sipon kaya hinay-hinay lang.