Effect ng lindol sa buntis...

Totoo po bang need maligo ng buntis matapos makaexperience ng lindol?? My effect daw po un sa baby?? Un po kasi ang advise ng iba lalo na ng mga matatanda smen. Salamat.

10 Các câu trả lời

uminom lang ako ng tubig kahapon . 5 months preggy nko nag iisa pako sa bhay kahapon .. aminado ko nag panic ako umiiyak pa nga ako internet lang meron ako hnd ko makontak family ko nasa work ... nanginginig nko kahpon umiiyak pa pero may hawak akong tubig ... kya Lang hanggang gabi d mwala sa isip ko madaling araw nagisng pko nakikiramdam prin.

nung ako naman inom daw agad ng tubig. wala naman po basis. pamahiin lang. hindi din nila ma explain bakit eh. hehe. wala naman po masama kung susunod. pero wag ka din po magworry kung hindi mo nagawa.

pareho tayo.. ganyan sabi sakin. naliligo din naman talaga ko pagdating sa bahay galing sa work kaya, usual routine ko lang din. sanay na ko mapalumindol o hindi

wala nmn pong msma sumunod sa pamahiin wla nmn pong mwwla pro sb po ng iba wla nmn dw pong effect sa baby..

pinaligo din ako kahapon.magbuhos daw ng mabilis tapos palit lahat ng damit.sumunod na lang ako.

pinaligo din ako ng byenan ng ate ko...symunod nalang ako,wala nmn mawawala f susunod po tayo.

ako pinaligo.. hehe kasabihan daw sunod nlng ako.. gusto ko din nmn maligo sa init eh.. 😁

aq hinaplusan ng suka tyan q. kasabihan ng mga matatanda 😂 kaya ang asim q kahapon

Pampakalma daw mumsh kasi bawal sobrang nerbyusin maapektuhan si baby.

Sa mga kapampangan po inom daw po agad ng tubig

5y trước

Tama po. Kapampangan here😊