Is it true that Eclipse can affect the pregnant woman and her baby?

Totoo po bang nakakaapekto ung mga eclipse sa buntis? Kung totoo man may sumpa po ba pra s pamahiin na yan?I know we have to be positive because we have God na pumoprotekta lagi sa atin pro Maniniguru nlang po kasi nung nagpacheckup ako 3 kasabayan kong mommies na bglang nawala daw heartbeat ng baby nla. Kabuwanan na dw sana nila. Sana naman sa ating mga mommies dgtu safe na safe natin mailabas ung baby natin soooon.🙏🙏🙏

1 Trả lời

superstitious belief lang po iyan.