??

Totoo po bang kinakapos ng hinga si baby pag naka tihaya ng higa? Nakita ko lng sa comments din dito. Na curious tuloy ako.

3 Các câu trả lời

Yes ate girl..kinakapos talaga sila sa pag hinga pag naka tihaya..kahit nga tayo sometimes pag naka tihaya minsan kinakapos tayo sa pag hinga..sila pba na babies pa..dipa nila kontrolado ang pag tagilid kung panu sila mas comportabli.

5y trước

Pero mas active po kse sya pag naka tihaya ako ng higa?

Mas ok to sleep on his back. Kapag nakadapa, prone sa SIDS (sudden infant death syndrome)

5y trước

What do u mean po?

Ganyan din sabi ng ob ko kya dapat daw left side daw matulog