TALKING TO YOUR BABY INSIDE

Totoo po bang kelangan kasuapin si baby para hindi ka mahirapan manganak?

11 Các câu trả lời

oo naman. kasi para mafeel nya agad na welcome na welcome sya sa family tpos patugtugan mo ng classic musics. ng mga worship song. ganon kasi ako kaya pag sunod sunod sipa nya at sumusuka na ako hinahaplos ko tyan ko sinasabihan ko, "wag pahirapan si mommy mamaya na ulit sumipa tulog na muna ulit" matutulog na wala ng magliligalig 😂😊

Aq dati lagi q sya kinakausap wGnya q pahirapan at tulungan nya q makaraos agad kme. Pero sa tiyan palang sutil na talaga ung anak q..😂 isang oras q din ata sya eneri. Bby boy sya.😆

19 weeks palang po me and ever since kinakausap ko na talaga siya kahit alam kong di pa naman niya ko naririnig noon. :D just love talking to my baby.:)

Oo nman naririnig kana nyan, Si baby nga nmib5 months palang alam na mag response eh, feeling ko pag labas nya madaldal sya haha

Yes po, para na rin bonding nyo mag nanay. Ako lagi ko hinihele nagalaw naman sya parang naiintindihan nya na.❤️

yes po momsh... parang bonding nyo ndin po ni baby.. para pglabas nya eh boses mo plang nasosoothe na sya😊

Yan yun sabi ng obgyne habang NASA tiyan Pa si baby kakausapin Mo raw PRA Hindi ka mahirapan

Yes po. I did it po sa first born ko. And now ill do it po again

Opo 💓❤ I think so. 😂😅

Yes. I did that too👶🤗