New mom here!

Totoo po bang bawal magpa soft gel extensions? Kinakabahan po kasi Ako.. Kasi madami ngsasabi na Bawal.. 10 weeks pregnant po Ako. Ee nagpa gawa P Ako Kanina.. Sino na pong nakaranas sa inyo mga mi... May effect po ba sa baby ko?

1 Trả lời

Wala naman siguro effect pero ask your OB na din. Ang alam ko lang pag CS delivery pinapatanggal yan ng OB

2y trước

Inform your OB na lang po. And next time ask your OB po muna kung may balak gawin or ipagawa para di ka po nagwoworry