Summer

totoo po bang bawal mag swimming ang buntis sa pool na may clorine ? usually po kasi lahat ng pool o resort di ba po may clorine talaga ? so bawal po ba ko mag swimming ?

1 Trả lời

its not only the chlorine sis.. malaki kasi chance na magkainfection ka. much better na wag nlng magswimming. for safety na din

5y trước

yes. konting tiis lng for your baby. summer din buntis ako gustong gusto ko magswimming pero advise sakin ni ob much better if hnd nlng muna during pregnancy