Amapalaya eating

Totoo po bang bawal. Ang ampalaya sa buntis may napanood kasi ako sa facebook na isa sa bawal kainin ampalaya Sarap na sarap pa naman ako non simula 1st tri ko hanggang ngayun 3rd tri na. Pero nd naman po everyday #firstbaby #1stimemom

8 Các câu trả lời

Sabi ng Ob ko, isa daw sa kainin ko is ampalaya plus green leafy vegetables, kaso in moderation lang ako kumain ng ampalaya 😅

ako every other day kumakain ako ng ampalaya saw saw sa suka na may bagoong,kesa sa vitamin sa dugo ung gulay nlang..

sabi ng ob q kumain ng ampalaya mga ibang gulay atay kc bumaba hemoglobin q.. basta moderate lng ang kain.

Di naman po. Favorite ko din ang ampalaya at lagi ako nakain nun even buntis

nope mas OK po yun para sa dugo mo

nakapagpababa po kase ng dugo yan

talong lang po ata ang bawal ..

ok po ang ampalaya..healthy.