totoo po ba yung pamahiin na kapag daw po nakasaklang na upo sa motor habang buntis ay may possibility daw po na maging bingot si baby? pati po pagkain ng bayas, kamias o iba pang prutas o gulay na may kulukubot o bukolbukol na puno ay magiging ganun din daw ba ang baby?pag din daw po laging nahahamugan at umiinom ng malamig na tubig magiging uhugin yung baby, totoo po ba yun?

2 Các câu trả lời

Hindi po. Panakot lang ng matatanda un..

5y trước

sabi po kasi ng mother ng asawa ko ganun daw po yun, kasi na experience nya na daw po.pero wala pong bingot o may kulubot sa isa sa mga anak nya hays

sabisabi lng yn hnd nmn totoo

5y trước

lagi po kasi akong pinagagalitan kasi ganun nga daw po. minsan magugulat pako sisigaw sa harap ng madaming tao dahil dun pakiramdam kopo tuloy ang sutil ko haha