Chinese Gender Chart

Totoo po ba yung nasa chinese gender chart? Or haka haka lang din po ?

Chinese Gender Chart
66 Các câu trả lời

naniniwala ako dito 😂 kase nung di pa ako buntis feeling ko expert ako panghuhula sa mga kakilala kong buntis yan ang gamit ko wala namang palya 😂 boy ako jan malalaman next week kung di papalya saken yan 😂😂😂

sken po true nmn first baby ko 21+1=22 tpos march = boy..ngaun po sana true ulit ksi pregnant po ako ngaun 28+1=29- march girl nmn sna🥰😍

Tama Yung Chinese gender chart . Sept ako manganganak tapos age ko 22 . baby girl siya . ganun din sa ultrasound ko baby girl

May nakita po akong isa pang Chinese gender chart magkaiba po.dito boy ang magiging baby ko.don po s isang chart girl.hehehe

1st child ko boy 18+1 = 19 true... preggy ako ngaun girl 23+1 = 24 true...

2y trước

Tugma po for both my babies. 1st born- 24yo March - Boy 2nd (pregnant now) - 30yo March - Girl

Sana totoo. Pa ultrasound ako next visit ko.. Wish ko girl po sana. 37+1 tapos March conception 😊

ininterview ko mama ko abaout dyan halos kameng 7 mag kakapated tugmang tugma .

Agree kasi baby boy ang 1st child ko.31 ako naka buo(1st baby😂).. 32 ako nag buntis.

di din Po applicable...umasa p nman ako dito girl Sana kaso ultrasound boy ulit☺️☺️

accurate po skn dto sa gnyan den ako tmingin sa 1st ko boy sa 2nd girl accurate skn talaga