Baby bump bump ano po sainyo heehe

Totoo po ba yung kasabihan na "hangga't hindi mo inaamin sa ibang tao na buntis ka, hindi din magpapakita Yung baby bump mo" hehe pa reply nmn po.

2 Các câu trả lời

haha di naman po totoo yan haha 16 weeks palang ako halata na bump ko pero di pa namen msyado inaamin sa iba since high risk ako e, nalaki tlga sya di pwedeng itago unless di ka kakaen msyado

Try mo mommy wag aminin ng ilang months tignan natin kung hindi lalaki ang baby bump mo. Chos! Syempre di totoo . Kahit anong gawin mo lalaki ang tyan mo. Hehe 😉