Delivery

Totoo po ba yung kapag ininom niyo yung hilaw na egg mas mapapabilis labas ng baby? ?

40 Các câu trả lời

No. Maaapektuhan pa si Baby nyan eh kasi Raw sya. Hipag ko pinalagok ako ng 3 itlog di naman humilab t'yan ko. Minamadali na kasi nila ko manganak non kasi "Over Due" na daw? HAHAHAHA sa isip isip ko, marunong pa sila sa OB eh hanggang 42 weeks naman ang pagbubuntis lalo na kung 1st baby.

Ginagawa yang nung time ng mga lola at nanay naten. Sabi ng mga relativea ng husband ko na matatanda eh gawin ko raw yan, dahil sila daw eh ginawa yan at naging maginhawa daw ang panganganak nila. Sabi ko alam ko bawal ang hilaw na itlog sa buntis.

Ginawa ko yan sa first born ko, hilaw na egg yolk tpos isasama daw sa sarsi then iinumin para daw mapabilis ang panganganak ko, feeling ko ndi nman siya nakatulong haha tlgang manganganak nko that time na uminom ako kaya useless lng

Raw egg contains salmonella po.. I dont think it is advisable sa buntis. Makinig ka lang po sa OB and samahan mo ng prayer and faith para magnormal delivery ka. It works, I swear. 😊

Not true. Pikit mata kong ginawa yan sa kagustuhan kong di mahirapan manganak kahit diring diri ako sa hilaw na egg pero jusko anyare ilang oras ako naglabor super tagal bago ko nailabas baby ko..

No sis. Myth 'yan. No offense pero yan na kasi ang paniniwala ng mga lola and ibang matatanda tapos ipinapasa sa atin. Hindi advisable ang raw eggs at ibang raw food sa buntis.

5y trước

True .. bwal nga hilaw sa buntis dba ..

Nung sinaunang panahon po pwd pa un kasi wala pung gamot ang mga manok. Ngayon hindi na po advisable kasi madami pong sakit ang pwd makuha sa hilaw na egg at baka maka apekto kay baby

Ndi po sakin totoo.. kasi uminom ako hilaw na wgg after pumutok panubigan ko pero pagdating ng ospital 2cm palang ako.. 4hrs ako naglabor pero ending cs dn

Yung kapatid ko, pinainom sya ng midwife ng hilaw na itlog nung nag la labor sya... pero ndi ko bet i try, baka may bacteria yung hilaw na itlog😬

5y trước

Meron po tlaga ..

ntry q yn hndi q lng sure kung dhil s hilaw n itlog.nagllabor n q uminom aq ng isa bgo pmunta s lying in,dalawang iri lng po lumabas n.