Mama's 1st bath

Totoo po ba yung binat? Di pa ksi ako naliligo eh. Aside from CS ako at di pa pwd mabasa. An daming pinapa ano sakin na dahon dahon ipapangligo ko daw. FTM here. 12 days nko no ligo. Dry shampoo at pahid pahid lang. Sobrang init na.

2 Các câu trả lời

Doctors do not believe in binat but relapse, yes. Ito yung bumababa ang immune system mo dahil nga naninibago katawan mo sa changes dahil nanganak ka. Ako mi CS and naligo ako agad. Tinatakpan lang yung tahi ko and sinesecure para hindi mabasa. Then nung followup checkup sa OB after 2 weeks of giving birth, sabi niya ok na yung tahi ko kaya pwede na ako maligo ng normal.

Advice po nung hospital sakin everyday maliligo para malinisa yung tahi ko. Tapos wag ko daw takpan if nasa bahay lang para mas madali matuyo. Lagyan lang ng betadine after ligo. After a week po tuyo na ang tahi