Daming bawal

Momshies. Ano gagawin ko? Dami daming binabawal sakin na pakain, CS delivery ako bawal magGulay , bawal maligo ng hindi nilagang dahon dahon, bawal kumain ng malagkit, bawal kumain ng may alamang at bagoong, dapat laging kailangan pawisan kahit sobrang init na kailangan nakasweater padin. Wala naman sinabi OB ko na bawal kainin o bawal gawin. Haaaaayyyyssss. Please help

1 Trả lời

pamahiin po ng mga mttanda. pero pgdoctor, sasabihin po wala tlgng bawal.

4y trước

So much for pamahiin. Nangangayayay nako angdami kong hindi pwede kainin.