Tira ng buntis bawal kainin

Totoo po ba or may paniniwala din po ba kyo na bawal kainin o tikman ng ibang tao ang tira or kinakain ng buntis? Bkit po kya at ano ang mangyayare?

12 Các câu trả lời

hindi ako naniniwala dyan . kasi mga tira ko nung preggy pa ako pinapakain ko sa husband ko kasi sayang . hindi naman siya antukin o siya mismo nag lihi . gaya ng mga sabisabi nila .

wag kayong maniwala sa mga sabi sabi. 2022 na. kesa hindi kainin mas manghinayang kayo sa pagkain. most especially iwasan mag tira kasi ng pagkain.

di naman totoo yan asawa ko nga laging tiga ubos ng pagkaen ko e pero di sya tumaba kase sya parin napaglilihian ko 😅

ako sis isang pinggan lng kme ng hubby ko .. un kc gustu ko eh .. kaya pagkain ko nakakain na nia 🙂🙂🙂

Hnd naman po kami naniniwala dyan hehe ung tira ko si hubby lagi kumakain 🥰 okay naman sya hehe

Asawa ko po taga ubos ng tira ko. Ayun 2.5kgs na na gain nya hahaha

tigil tigil na yang mga Yan. walang mapapala sa mga Sabi sabi

Aantukin daw po ung kakain. Pero hindi naman po bawal

hndi naman masama pero ung kumain ng tira aantukin

Sila daw po ang maglilihi. 😅