Mawawalan ng gatas?

Totoo po ba pag nag formula mawawalan ka ng sariling gatas? Sabi po kasi sakin sanayin na daw po sa bote (formula) si lo para kapag nag work na daw po ako. EBF po kasi ako 2months palang si lo at hondi ko pa balak magwork. Sabi ko sa kanila, balak ko na mag pump, sabi naman baka di daw madami ang nakukuha sa pumping. Kasi kung di daw siya masanay di daw talaga dedede sa bote si baby. Eh kung kakain lang ako ng healthy sure naman na dadami gatas ko kahit mag 6months-1yr na si lo. Nakaka-down po na hindi suportado sa BF ang in laws. Gusto ko lang naman totoong masustangsiya ang ipadede kaysa formula na ang daming proseso na pinagdaanan ang mahal pa. So totoo po ba pag nagfoformula mawawalan ako ng gatas?

1 Trả lời

For me po kung magwowork po kayo magpump po kayo every 2-3 hrs para hindi po mawala milk nyo😊 wala po kasi tlg tatalo sa gatas ng ina 😊