totoo po ba

Totoo po ba pag medyo matulis Ang tyan Baby Boy ?? At Kung pabilog ay Baby Girl??

37 Các câu trả lời

yep sis . pag magalaw nman Girl tapos d gaano boy . ganyan kse sakin sis

4y trước

yes mga sis yan din kse sinasabi sakin. kahit yung OB ko sa manila nung una d ako naniniwala tapos nga neto boy huli pinanganak ko d gaano magalaw kaya minsan nagtataka akk

Hindi po.. sakin bilog at palapad.. pero nakita ng ob ko baby boy..

Hindi po, ako po kasi bilog tyan ko pero lalaki po baby namin :)

Girl po baby ko pero ang tulis ng tyan ko mamsh, so no po. :)

yun ang sabi nila para makasure pa ultrasound po talaga momsh.

4y trước

Ahh sg po salamat po mommy

Pag maliit Yung tyan lalaki Pag malaki babae

Nope, round shape tummy ko but baby boy si baby.

No po. Pabilog ang sa akin, but baby boy. 🥰

Dipo lahat matulis tyan ko pero girl bb ko

Baby girl ako pero matulis ang tyan ko