May bagong law po ba regarding sa first baby na bawal na manganak sa lying in?

Totoo po ba na sa hospital pang daw po dapat pag 1st baby? #help #firsttiimemom

2 Các câu trả lời

yes daw po. pero may mga piling lying in pa din po na allowed magpaanak ng 1st born baby. Sabi po nila kase mas risky yung 1st baby kaya need sa ospital mismo. Sa lying in po kase ako manganganak at may doctor naman po daw sila na OBY for those mommies na first born.