premature baby

totoo po ba na pagpremature baby mabagal ang development nya??..8months lng po k c ung baby ko nung ipanganak ko..as per checking naman po normal naman lahat ng lab test nya and xrays...sabe kc nung ibng mommy na kasabayan ko sa nicu ang babies nila ganun..

4 Các câu trả lời

My niece is also premee pero hndi siya late bloomer. Depende po siguro sa bata at parents yun. Tsaka sabi nila ang mga premies matatalino.

momy ilang weeks po c babay nung lumabas,at anu po timbang nya?

ilang weeks po c baby nung pnanganak nyo at ilang kilo po?

hindi nman.