Worried

Totoo po ba na pag maliit daw tiyan ng isang buntis is maliit si baby pag labas? pag daw lagi naka tayo ng matagal pandak si baby? woworried lang ako.. don't judge

1 Trả lời

Ang physical structure po ng kids ay based sa genes ng parents/relatives. Syempre kung ang genes ninyong mag asawa is maliit, expect na maliit si baby. Maliban nalang kung may other factors na dahilan kung bakit malaki si baby. And wala pong kinalaman ang pag tayo ninyo sa tangkad ng baby ninyo. 😅