Sana po may makapansin

Totoo po ba na pag mahilig sa hot choco and chocolates may possible na hindi maputi ang baby? #firstbaby #firsttimemom

41 Các câu trả lời

Not true mamsh . sa panganay ko lahat ng klaseng chocolate kinakain ko ,chocolate bar ,biscuits ,drinks ,etc. tinataguan kopa si hubby ng chocolates ,nagagalit ako pag kinakain nya kahit binigyan ko sya 🤣🤣 . everytime na mapadaan sa tindahan hindi mawawala ang chocolates kahit ano basta chocolate . pero maputi si LO ko 😊😊 . kabado lang ako nung nag OGTT ako pero all goods naman kaya continues lahat ng sweets 🤣🤣🤣

ang sabihin nila kamo ay mabilis makapag palaki yan kay bb kasi matamis yan at dilikado sayo kasi matamis yan bawal na bwal sa buntis ang kumain ng sobra lalo sa matatamis, di po ba naipayo sayo ng mdwife or ob mo? mamaya niyan pag nag labtest kna puro na sugar ang dugo mo. ingat ka momsh! wagka paniwala sa mga pamahiin di nakkatulong, better to ask your ob nalang mas maliliwanagan ka pa 👍😉😉😉

Hindi po totoo Yan. wala pong kinalaman ang pagkain SA kulay Ng baby. ako nga po puro pagkaing may Gata ang gusto ko. eh black Yung tatay Ng anak ko 🤣. iwasan mo po ang matatamis lalo na Kung NASA lahi nyo ang diabetes Kasi prone to gestational diabetes. okay Lang po Yung black chocolate paminsan minsan

Not true momsh. Nasa genes niyo ng partner mo if magiging maput si baby. Pero possible na tumaba ang baby mo po if madalas ka kumakain medyo bawasan din natin sa pagkain ng matamis kasi bawal satin and nakakasama din kay baby. Baka mahirapan po tayo manganak momsh. 😊

Nope. Hindi po yan totoo it's all myths na kung ano pinaglihian magiging color no baby. yung 1st pamangkin ko pinaglihian ng ate ko ay puro chocolate donut that time sa Mr. Donut ako nag work noon halos every week may uwi ako donut pero Hindi naman maitim pamangkin ko

Myth mamshie🙂🤗 pero di sya maganda for u and kay baby kasi nakakataas sya ng sugar level lalo na tau mga preggy prone sa GDM. And isa po yan talaga sa delikado pag tumaas ung sugar level ng buntis kaya need mo na i watch out u ang pagkain nyan🥺

wag mo momsh problemahin kung maging maputi or maitim si baby mo ☺ lahat ng baby ay maganda at ang kulay nila nakadepende po sa inyo ni mister mo, kaya be proud kung anong maging kulay ni baby ☺ wala yan sa kinakain.

Myth po. Nsa genes po yun. Ako din mahilig kumain ng choco since my 1st trimester and sabi nila mggng maitim dw baby ko e expect ko na yon na baka nga maggng itim kulay ng baby ko kasi maitim naman hubby ko ☺️

Hindi talaga sya totoo promise. Nung buntis ako lagi as in araw araw ako mag milo yung anmum ko din dati chocolate flavor pero si baby ko ang palayaw nya dito samin puti or cano 😂

wala yan sa kinakain sis. kung maputi kayo both ng partner mo maputi yan for sure. nasa genes yan. iwas nalang din sa matamis pero di dahil iitim kundi para iwas po sa GD