Gestational diabetes

Totoo po ba na pag may GDM, mapapaaga ang panganganak sa EDD? Slamat sa mga sagot.

3 Các câu trả lời

Depende po , Meron ako Gdm nun pregnant ako tugma sa TransV ang edd ko... Less sugar / rice , exercise and more water po....

4y trước

Thanks mga momsh. Buti na lang na control ko sugar ko, so di mpapa aga panganganak ko. I will wait kung when ready si baby lumabas. Thanks!

yes po, gawa ng mabilis lumaki si baby sa tummy mo lalo na kung di nabago sugar level mo.

4y trước

Thanks mga momsh. Buti na lang na control ko sugar ko, so di mpapa aga panganganak ko. I will wait kung when ready si baby lumabas. Thanks!

If hindi na control, mas malaki ang possibility.

4y trước

Thanks mga momsh. Buti na lang na control ko sugar ko, so di mpapa aga panganganak ko. I will wait kung when ready si baby lumabas. Thanks!