Anterior Placenta

Totoo po ba na pag anterior placenta ay di mo ganu mararamdaman un galaw ni baby sa loob ng tyan? I'm currently on my 5th month of pregnancy and hindi ko pa po ganu ramdam si LO. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

Anterior Placenta
2 Các câu trả lời

pag 5 months medyo mahina pa sipa nya. pero meron na yan, pakiramdaman mo lang maigi. try mo pag nakahiga mas ramdam. or pagkakain. tska dipende rin pag may katabaan yung tyan di rin masyado ramdam.

Ako po anterior po ako, mga 6 months ko sya mas nararamdam.