Peanuts

Totoo po ba? na nakakapagpatalino daw sa baby ang pagkain ni Mommy ng ng mga Peanuts during pregnancy? hehe sinabi lang po sakin ng Mama ko. Nagbasa din ako sa Articles sa app na to mukang may basis naman sila.. Sabi naman nung ibang mga kakilala kong nanganak na.. hindi naman daw. ??

1 Trả lời

Healthy naman po kumain ng nuts habang buntis so okay lang, kain ka na dn ng nuts. Malay mo, totoo at makatulong din sa baby mo. Ako din nung buntis ako, kumain din ako nun. Wala naman mawawala if kumain ng nuts.

5y trước

😊 thanks po.