ANMUM

totoo po ba na nakakalaki ng baby ang milk na anmum sabe sabe po samen yon. and ano po pinakamaganda na milk for baby. 7mos preggy here

2 Các câu trả lời

I think hindi naman as long as recommended ng OB. Nakakalaki ng baby pag too much consumption of sugar and carbs. 😊 enfamama nirecommend OB ko. Though natry ko na din anmum. Choco flavor.

Not sure kung nakakalaki. Pero mataas sugar content niyan, kaya nag stop akong uminom. Almond milk pinalit ko

5y trước

thanks po