Milk supply

Totoo po ba na mas matagal magkaroon ng milk supply pag CS? Ano po ginawa niyo para dumami po milk supply niyo? 1 week na since nanganak ako via CS kakaunti palang din po milk supply ko, di halos nabubusog si LO. ?

2 Các câu trả lời

CS po ako, nagkamilk.ako pagkalabas ni baby pero umiinom ako manlunggay capsule bago pa manganak

5y trước

Ako mga 1 week bago mag karoon Ng milk hirap din ako pero gumawa aq paraan para lumabas at dumami Ang milk sa breast ko