Blood

Totoo po ba na mas masakit manganak kapag lalake yung baby? Kasi daw dugo muna unang lalabas bago panubigan?

46 Các câu trả lời

Sa experience ko sa panganay ko boy siya, nauna talaga yung madaming dugo masakit pero kinaya naman.. 9hrs. Labor din ako sakanya kaya mahirap..

Lalake yung first born ko. At dugo talaga nauna saken hindi panubigan. 8 hours of labor. Diko alam kung coincidence lang sa sinabi mo momsh 😊

Hindi po, kapag dugo po unang lumanas ibig sabihin wala nang tubig duon sa may baba sa may ulo niya kaya minsan nahihirapang bumaba ang baby

In my case, yes. Yung panganay kong girl, 2hrs labor lang. Dito sa baby boy ko 21hrs labor jusko po talaga. 😁 same sila dugo ang nauuna.

Sa experience ko po, nauna panubigan ko. And no signs of labor. 2cm nako still no pain, kaya ending emergency cs po ako. Baby boy din

Based on my experienced sa apat na anak ko mas hirap ako dun sa dalawang babae as in pero yung dalawang lalaki ang bilis lng nila

Ako naman po walang blood dun na nga nila pinutok panubigan ko ska ko naramdaman yung sakit kung sino sino na tinawag ko nun😅

Boy or girl po parehas maskit.. True tlg qn dugo un unang nalabas sau maskit tlg un... Lc aq kambal dugo Maskit tlg sya...

ako po gnyan, ftm ako, at in my case yes nauna po lumabas dugo. sa delivery room na po pinutok yung panubigon ko

Hindi. Sakin pumutok panubigan una e. Tas labor na hehe. Any gender naman masakit manganak. Hehe