Okay lang po ba na uminom agad ng anmum sa early pregnancy stage?

Totoo po ba na mahihirapan daw ako manganak kasi 1 month palang si baby umiinom na ako ng anmum nakakalaki daw kasi sya ng baby? Nagdadoubt po tuloy ako pero syempre gusto ko lang din po sana healthy kami pareho kaya as early sa stage ng pregnancy ko nag take vitamins and anmum na po ako kaagad. Salamat #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Okay lang po ba na uminom agad ng anmum sa early pregnancy stage?
1 Trả lời

Yes okay lang po. Papastop naman ni ob mo yung calcium at multivitamins pagmalaki na si baby sa tummy para di ka mahirapan manganak. Okay lang po yan.