nakaramdam

Totoo po ba na kapag nkrmdam ang buntis ng lindol ay maligo po agad..

31 Các câu trả lời

Ang samin naman, uminom ng tubig after ng lindol. Sinunod ko na lang din hehe wala naman mawawala.

D totoo un..ng lumindol nga last april d ako naligo kc nkaligo nko nun.. D nmn nabugok c baby 😂

Kasabihan po....pero nung lumindol gnwa ko n lng po wla nman mwawala...ung akin po with suka p

Nung ako po, uminom lang ng tubig then wag kakabahan po

Un ang sabi. Although walang scientific reason. Mas okay na sumunod na lng.

kasabihan lang po pero ala nman mawawala kng subukan nyo lang..

yes po yun ang sabi ng matatanda, wala naman po masama sumunod

5y trước

Pati pagunlad sinisi mo na sa mga kasabihan haha

ngayon ko lang alam ung ganyan mga momsh.

Another baseless myth. Hindi totoo. :)

Di nmn cguro hehe 🤣